Xôi lá dứa | Cách nấu xôi lá dứa nước cốt dừa và muối mè vừng | Nguyễn Hải





Cách nấu xôi lá dứa kiểu miền Tây cấp tốc, ngon tuyệt, không mất nhiều thì giờ. Xôi lá dứa nước cốt dừa được yêu thích bởi hương vị thơm ngon và màu sắc hấp dẫn. Xôi dẻo, bùi hòa quyện cùng nước cốt dừa béo ngậy và hương thơm lừng từ lá dứa xay nhuyễn.



Xôi lá dứa có thể ăn với muối mè vừng, cánh gà hay đùi gà chiên nước mắm hoặc gà rô ti thì không còn gì tuyệt vời hơn.



Lá dứa, ngoài Bắc gọi là lá nếp, dùng để nấu xôi thì sẽ vị thơm đặc trưng hòa quyện với béo ngậy của nước cốt dừa tạo nên món xôi lá dứa nước cốt dừa thơm ngon cho bữa sáng, hoặc cho mâm cỗ.



Bạn hãy cùng Bếp độc thân làm món Xôi lá dứa và muối mè vừng (muối mè đậu phộng) thơm ngon, béo ngậy cho gia đình cùng thưởng thức.



#xoiladua #xoiladuanuoccotdua #muoimevung #muoimedauphong #bepdocthan

Comments