Cách Thắng Nước Màu, Nước Hàng Không Bị Đắng và Đông Cứng - Kiểu Độc Thân



Chỉ với một chút nước màu, còn gọi là nước hàng, nước kho, đường thắng hay caramel, món kho của bạn sẽ đậm đà và trông hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nước màu vàng đẹp, không đắng sẽ là một trong những yếu tố rất quan trọng để góp phần làm nên món kho, món ram, khìa ngon đúng điệu.

Thay vì mua nước hàng (nước màu) ngoài chợ không đảm bảo vệ sinh, bạn có thể tự tay chế biến nguyên liệu này ở nhà để các món kho, món xào thơm ngon, đúng điệu

Vietnamese Caramel Sauce Recipe (Nuoc Mau)

Chúc các bạn thành công.

Comments