Canh Rau Má với Tôm Tươi và Tôm Kho



Canh rau má với tôm tươi và tôm khô là một loại món ăn khá là thông dụng. Chỉ đơn giản là rau má, khi kết hợp với các nguyên liệu khác thành món canh vừa ngon miệng vừa giải nhiệt rất tốt.

Có lẽ đây là loại rau có nhiều công dụng nhất với sức khỏe con người đấy. Rau má còn có thể dùng như rau sống hoặc xay thành sinh tố nữa nhé.

Nấu món ăn này cũng rất đơn giản nhanh gọn, không yêu cầu nguyên liệu cầu kỳ, cũng như không tốn nhiều thời gian chế biến. Bạn có thể nấu với tôm tươi, tôm khô, thịt bò hay thịt heo đều ngon.

Đơn giản nhưng cách kết hợp nguyên liệu khiến món ăn trở nên hấp dẫn. Hy vọng mang đến cho các bạn những gợi ý thú vị cho bữa ăn đậm chất dinh dưỡng cho cả nhà.

Bạn nhớ để lửa lớn để rau má được xanh hơn và đừng nên nấu quá lâu sẽ làm cho rau bị dai khi ăn sẽ không ngon.

Nếu cuối tuần này bạn chưa có ý tưởng gì cho món mặn, bạn đừng bỏ qua món Canh rau má tuyệt ngon này nhé!

Chúc các bạn thành công với món Canh rau má hấp dẫn này.

Độc Thân Vào Bếp.

Comments