Bánh Caramel Flan


Bánh Caramel Flan Ngon, Cách Dễ Làm Nhất - Đàn Ông Còn Làm Được - Nấu Ăn Kiểu Độc Thân - YouTube

Bánh Flan Nho, Bánh Flan Café. Ngon tuyệt cú mèo.

Bánh flan quan trọng nhất là thắng caramel, ngon hay dở tùy thuộc vào nước đường thắng vừa tới, không bị đắng.  Phần còn lại sẽ rất đơn giản.

Bạn nên cẩn thận lúc thắng nước đường. Dễ bị bỏng vì nước đường rất nóng.  Nên mặc áo dài tay, mang bao tay và đeo kiếng để bảo vệ mắt.

Độ béo tùy thuộc vào sữa:
Whole Milk 3.5% Fat (độ béo).
Half and Half 12% Fat.
Whipping Cream 35% Fat (béo nhất).
Evaporated Milk 60% water removed.

Độ cứng của Flan tùy thuộc số lượng lòng trắng.

Nếu cuối tuần này bạn chưa có ý tưởng gì cho món tráng miệng, bạn đừng bỏ qua món Bánh Caramel Flan Ngon tuyệt ngon này nhé!

Chúc các bạn thành công với món Bánh Caramel Flan Ngon hấp dẫn này.

Độc Thân Vào Bếp.

Crème caramel, flan, or caramel pudding is a custard dessert with a layer of soft caramel on top. The dish is eaten throughout the world. Impress your friends and family by making this fabulous flan recipe.

Comments