Dưa Món Giòn Ngon Và Đậm Đà hương vị ngày Tết


Dưa món là một món ăn giản dị nhưng lại vô cùng ngon miệng, có thể cất giữ trong khoảng thời gian dài, cũng như hương vị thơm ngon, đặc trưng mà nó được xem là món ăn phổ biến và dân dã của người dân trong ngày những ngày Tết cổ truyền. Bạn có thể tự làm một hũ dưa món giòn ngon và đậm đà hương vị ngày Tết để ăn quanh năm, không phải chờ tới tết mới được ăn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các loại củ quả như củ kiệu, đu đủ xanh, hành tím, su su để tăng sự phong phú trong món ăn.

Dưa món sau 3, 4 ngày thấm gia vị là có thể sửa dụng được. Để ăn kèm với bánh chưng hay bánh tét.
Người miền Trung dùng chung với dưa món được làm từ những loại củ quả sấy khô.

Chúc các bạn thành công với món Dưa Món Giòn Ngon Và Đậm Đà hấp dẫn này.

Comments